Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

20170726tinhdoan2

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, sáng 26/7, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ Dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và xuất quân hành trình “Theo dấu chân những người Anh hùng”

Tại buổi lễ, tuổi trẻ Thừa Thiên Huế đã thành kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa [ … ]

Đọc thêm...

 

Liên đoàn lao động tỉnh triển khai mô hình “Công nhân với sức khỏe sinh sản và pháp luật lao động”

20170611taphuan

Sáng 11/6, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội KHHGĐ tỉnh tổ chức triển khai mô hình câu lạc bộ “Công nhân với sức khỏe sinh sản và pháp luật lao động” và tập huấn các nội dung hoạt động cho đại diện Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ.

Mô hình “Công nhân với sức khỏe sinh sản và pháp luật [ … ]

Đọc thêm...

 

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế xung kích, đi đầu trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội

ADNgày 04/6/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6, đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và có bài phát biểu. Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh xin trích đăng giới thiệu [ … ]

Đọc thêm...

 

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích và tình nguyện của tuổi trẻ A Lưới

luoi

A Lưới là căn cứ địa cách mạng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, nơi đây đồng bào các dân tộc thiểu số luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và Bác Hồ. Với truyền thống anh hùng bất khuất, thể hiện trong hành động và tình cảm qua hai cuộc kháng chiến, truyền thống ấy đã, đang và mãi mãi là hành [ … ]

Đọc thêm...

 

Phụ nữ Thừa Thiên Huế với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”

Trong những năm qua, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” được các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả. Các nội dung thi đua đã trở thành động lực thúc đẩy chị em vượt qua khó khăn, phát huy phẩm chất tốt đẹp, năng lực sáng tạo, nâng cao vị thế của phụ nữ, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
KetLuan481
KY_YEU_MATTRAN
MATTRAN_TTH
80Nam1
rmodule51
BAUCU
banner_xay_dung_nong_thon
mientrung1

Lượt truy cập

Trang liên kết