Ai là tiền vệ cánh phải hay nhất FIFA Online 3

Tiền vệ cánh phải hay nhất FIFA Online 3 chính là những cầu thủ có tốc độ, kỹ thuật, rê bóng tốt, thăng bằng tốt, chọn được điểm rơi tốt. Những cầu thủ này sẽ có nhiều đất diễn hơn trong các trận đấu hay nói theo một cách khác thì những cầu thủ siêu phẩm này sẽ có thể lên ngôi trong các trận đấu. Sau đây chính là danh sách những tiền vệ cánh phải hay nhất FIFA Online 3 mà các bạn có thể tham khảo.

1. Thomas Muller WC14

Sau khi thi đấu thành công tại World Cup 2014 cùng với đội tuyển Đức thì Muller WC14 đã trở thành phiên bản tốt nhất trong những mùa giải mà cầu thủ này có mặt tại Fifa Online 3.

Muller WC14 chính là một mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi rất hiệu quả ở vị trí tiền đạo, đồng thời cũng thi đấu rất tốt khi đảm nhiệm vị trí hộ công như ST/CF, thậm chí với vai trò là một tiền vệ cánh thì khả năng của Muller cũng được đánh giá rất cao.

Tổng chỉ số của Muller trong mùa giải này lên đến 84, đặc điểm nổi bật nhất chính là khả năng chọn vị trí 92,2, phản ứng 93. Những chỉ số này luôn giúp cho Muller xuất hiện tại những điểm nóng trong vòng cấm khi cần thiết.

2. Robben 14T

Robben 14T là một cầu thủ rất đa năng trong  Fifa Online 3, anh có thể chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ cả 2 cánh và cả vị trí tiền đạo. Tuy nhiên, khi sử dụng Robben 14T trong đội hình thi đấu thì người chơi thường đặt ở tiền vệ cánh phải hoặc tiền đạo cánh phải để tận dụng tối đa khả năng ZD bằng chân trái siêu việt của Robben, tìm kiếm những cơ hội ghi được bàn thắng.

Robben 14T được đánh giá là có rất nhiều kỹ năng ẩn và chỉ số ẩn. Tổng chỉ số của tiền đạo này lên đến 84 và bộ chỉ số mà anh sở hữu cũng rất đẹp. Chỉ số tốc độ là 87, tăng tốc là 89 sẽ giúp cho người chơi rất nhiều trong những pha bứt tốc và các hậu vệ của đội bạn rất khó có thể bắt kịp. Khả năng rê bóng của Robben cũng không thua kém gì so với những cầu thủ như Neymar, Messi hay Ronaldo, …

Ty le cuoc của các nhà cái cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong độ thi đấu của các cầu thủ ở từng vị trí trong đội hình. Chính vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ yếu tố này.

3. Kaka WC06

Chỉ số hay giá trị của Kaka WC06 trong Fifa Online 3 cũng khá cao. Kaka được đánh giá là một cầu thủ đa năng, có thể thi đấu tốt ở nhiều vị trí nên khi sử dụng cầu thủ này, người chơi có thể để anh ở bất kỳ một vị trí nào ở trên hàn công như tiền đạo cánh tiền vệ tấn công, tiền vệ trung, tiền vệ cánh. Tuy nhiên không nên cho Kaka thi đấu ở vị trí trung phong vì anh không đủ mạnh mẽ để chơi tốt ở vị trí cần có nhiều sức lực đó.

Bộ chỉ số của kaka rất đẹp nhưng khả năng đánh đầu không tốt. Do đó, cầu thủ này hay được người chơi sắp xếp ở tiền vệ tấn công vì không cần dùng nhiều đến khả năng đánh đầu.

Ngoài ra, KaKa còn là một cầu thủ sở hữu kỹ thuật 4 sao nên cách mà anh xử lý tình huống bóng rất khéo léo và linh hoạt, đặc biệt là trong những tình huống tạo đột phá. Kaka có khả năng ghi bàn cực tốt, không chỉ có thể kiến tạo cho đồng đội ghi bàn mà còn có khả năng di chuyển không bóng và ghi bàn rất nhiều nữa nhé.

4. James Rodriguez 14T

Xem thêm: Top 5 Hậu Vệ Cánh Trái Hay Nhất FO4

James Rodriguez 14T có thể tạo ra được siêu phẩm với những cú sút xa ở bất kỳ đâu, rất khó phán đoán được đường đi của bóng mặc dù chỉ số engine về độ thông minh của thủ môn mới được tăng.

Thể lực của James Rodriguez rất xung mãn, có thể chạy quanh vòng 16m50 trong suốt cả trận đấu mà không hề bị hụt hơi. Chỉ số thăng bằng là 86 cũng giúp cho việc lấy bóng ở trong chân của James Rodriguez trở nên khó khăn hơn.

Ngoài ra, James Rodriguez cũng có khả năng ZD rất tốt. Chính vì thế nếu như người chơi sử dụng cầu thủ này ở vị trí tiền vệ cánh phải thì đôi khi sẽ xuất hiện những cú ZD sẽ tạo ra được siêu phẩm cho người chơi.

Tuy chỉ số vị trí của James Rodriguez 14T chỉ có 75 nhưng khả năng di chuyển khi không có bóng cũng rất tốt, di chuyển lựa chọn chỗ khá hay và hợp lý.

5. Cesc Fabregas E08

Cesc Fabregas được đánh giá là có phong độ thi đấu tốt nhất trong mùa giải E08 tại Fifa Online 3. Cesc Fabregas E08 được rất nhiều người chơi sử dụng team color Arsenal trong đội hình thi đấu của mình.

Tại mùa giải này, Fabregas sở hữu kỹ thuật 5 sao nên người chơi có thể thoải mái quẩy Skill cùng với tiền vệ cánh phải người Tây Ban Nha này. Theo đánh giá thì Fabregas có tầm nhìn rất tốt với chỉ số lên đến 92 nên anh không cần nhìn vẫn có thể chuyền bóng tốt, khả năng này sẽ hữu dụng với người chơi trong một số trường hợp.

Nếu như đánh về khả năng chuyền bóng dài thì Fabregas E08 cũng không thua kém gì so với những cầu thủ như Iniesta E08, Xavi E08. Đặc biệt, Fabregas còn có thể lực rất tốt. Tuy nhiên, anh lại khá kém về phần sức mạnh nên người chơi chú ý hạn chế dùng Fabregas trong những pha tranh chấp.

Bài viết trên đây đã cung cấp những tiền vệ cánh phải hay nhất FIFA Online 3, hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp cho người chơi lựa chọn được cầu thủ phù hợp trong đội hình của mình.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *