Liên đoàn Lao động Huyện A Lưới vừa tổ chức hội thi tim hiểu Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam. Đây là hội thi thiết thực kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và hưởng ứng tháng Công Nhân năm 2012. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM trong đội ngũ Cán bộ công nhân viên chức -Lao động trên địa bàn huyện.

 hoithiHCM

Tham gia hội thi có 21 thí sinh đến từ các tổ chức công đoàn cơ sở QLNN, HCSN, Công đoàn Giáo dục & Đào tạo huyện và Cụm tổ chức Công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam”, hội thi được chia thành 3 phần, gồm phần viết đề cương, phần thi thuyết trình và phần thi trả lòi các câu hỏi. Nội dung đi sâu vào tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt nam, các bài viết, những ý kiến chỉ đạo, những tình cảm của Bác Hồ giành cho CNVC-LĐ và tổ chức Công đoàn.

Đây là một trong những hoạt động của Liên đoàn lao động huyện A Lưới nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của Cán bộ, Đảng viên, Công chức, Viên chức và Đoàn viên Công đoàn. Đồng thời phát huy tốt vai trò là lực lượng quan trọng trong sự nghiệp CNH- HĐH đất nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng Bộ tỉnh và NQ Đại hội Đảng bộ huyện A Lưới lần thứ X. Góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, theo Kết luận số 48 của Bộ Chính trị.

Theo thuathienhue.gov.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: