Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại là thủ thuật được rất nhiều người tìm hiểu. Nhằm giúp cho bạn đọc thuận tiện hơn thì bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể theo dõi các trận cầu đỉnh cao trên thiết bị di động của mình luôn nhé.

Ngoài phương pháp truyền thống là theo dõi bóng đá trên tivi thì những người hâm mộ thường xuyên quan tâm đến cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động. Chính vi vậy trên các diễn đàn, những câu hỏi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đừng lo lắng, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những vấn đề mà các bạn gặp phải. Hãy cùng mattranthuathienhue.vn theo dõi cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại như thế nào nhé.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Những trận cầu hot thường xuyên không được phát sóng qua tivi, hay do bạn không có thời gian để theo dõi trên màn ảnh nhỏ. Vấn đề này hoàn toàn được giải quyết khi bạn có trong tay một chiếc điện thoại Smartphone. Cùng với theo dõi bóng đá trực tiếp trên điện thoại thì bạn còn nắm bắt được ty le ca cuoc của các trận cầu hấp dẫn khi thiết bị của bạn có sử dụng hệ điều hành android hay IOS…Qua đó các bạn hãy thực hiện một trong những cách dưới đây:

Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại với ứng dụng FPT Play

Việc sử dụng phần mềm FPT Play sẽ giúp người dùng theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu bóng đá ở nhiều mùa giải như World Cup, Champion League, Premier league hay La Liga …trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Thật hữu ích phải không nào? Để có thể sử dụng được ứng dụng này, thì bạn cần phải thực hiện các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng FPT Play tương thích với hệ điều hành của mình
  • Bước 2: Hãy tắt đi và khởi động lại ứng dụng FPT Play đã được tải và cài đặt ở trên
  • Bước 3: Sử dụng ứng dụng này, bạn không phải thực hiện các bước đăng ký, đăng nhập như những phần mềm khác. Trong lần đầu tiên sử dụng thì bạn hãy chọn bỏ qua để tắt phần giới thiệu về ứng dụng. Sau đó, ở phần giao diện sẽ xuất hiện phần tin tức nổi bật giúp bạn có thể nằm được thông tin, thời gian cụ thể diễn ra trận đấu bóng đá để bạn tiện trong việc theo dõi.
  • Bước 4: Khi các bạn lựa chọn thông báo những tin tức nổi bật về các trận bóng đá mà bạn đang quan tâm thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện phát video trực tuyến. Qua đó sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về thời gian chính xác trận đấu diễn ra và tiến hành đặt cược theo ty le ca cuoc mà nhà cái đưa ra.

Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại có cài đặt VTV Go

Ngoài gợi ý về cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại có ứng dụng FPT Play thì bạn có thể sử dụng VTV Go để theo dõi tất cả các trận đấu mà VTV phát sóng trực tiếp trên điện thoại của mình. Trước tiên, bạn phải thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng của hệ điều hành trên chiếc điện thoại để tải và cái đặt ứng dụng VTV Go
  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này thì bạn cũng nên tắt đi và khởi động lại
  • Bước 3: Trong lần đầu tiên sử dụng thì người dùng nên ấn xác nhận lần lượt tất cả những yêu cầu về giới thiệu ứng dụng và các bước mà phần mềm này hướng dẫn.
  • Bước 4: Sau khi xác nhận xong tất cả những yêu cầu trên thì bạn hãy tiếp tục chọn mục ghép với những yêu cầu về truy cập vị trí trên thiết bị và bộ nhớ. Các bạn lưu ý ở phần bên phải giao diện của ứng dụng có biểu tượng, khi bạn nhấn vào mục đó thì có thể chuyển kênh.
  • Bước 5: Bạn phải chọn đúng kênh truyền hình đang phát sóng trận bóng đá mà bạn đang muốn theo dõi.

Ứng dụng này khá khác biệt so với FPT Play, do vậy bạn cần phải phân biệt để sử dụng đúng chức năng của nó nhé.

Theo dõi bóng đá trực tiếp trên điện thoại nhờ Sopcast

Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại có hệ điều hành Android thì Sopcast là một gợi ý khá tốt dành cho bạn. Đây là một ứng dụng được sử dụng để theo dõi bóng đá trực tiếp trên di động phổ biến nhất hiện nay. Người dùng có thể theo dõi tất cả các trận bóng hấp dẫn mà bạn quan tâm trong các mùa giải khác nhau.

Cũng như hai ứng dụng trên, để sử dụng được Sopcast thì bạn cần phải tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Sau đó thực hiện các bước tương tự như trong hướng dẫn.

Vừa rồi, các chuyên gia Soikeotot đã chia sẻ về 3 cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động có sử dụng hệ điều hành Android và IOS…Qua đó khi sử dụng những ứng dụng này thì bạn có thể theo dõi tất cả những trận bóng đá mình quan tâm hoàn toàn miễn phí. Đừng quên theo dõi các bài viết ở chuyên mục tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác nhé.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *