Phần mềm sopcast là gì? Tìm hiểu những tính năng trên sopcast

Sopcast là một trong những phần mềm ứng dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm mục đích giải trí. Để hiểu hơn sopcast là gì mọi người cùng cập nhật những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

1. Sopcast là gì?

Sopcast là gì? Thắc mắc này được nhiều người quan tâm đến và mong muốn lựa chọn với mục đích giải trí. Theo các chuyên gia công nghệ giải thích sopcast là một trong những phần mềm xem tivi trực tuyến hoàn toàn miễn phí đối với các kênh truyền hình nói chung và đối với bóng đá nói riêng.

sopcast-la-gi-1

Phần mềm Sopcast là gì?

Hiện nay, phần mềm ứng này hỗ trợ đa dạng trên các hệ điều hành khác nhau như: hệ điều hành windows, bản dành cho các thiết bị Android và MAC. Theo đó, phiên bản mới nhất của phần mềm sopcast phổi biến nhất được nhiều người lựa chọn là 4.0.0 với khoảng 200.000 lượt tìm kiếm hàng tháng và phiên bản chạy ổn định nhất dành đối với hệ điều hành windows. Sopcast có hỗ trợ MAC thông qua việc tích hợp công nghệ P2P. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ cho cho hệ điều hành Android với một phiên bản riêng.

Phần mềm sopcast hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng, các bạn tiến hành cài đặt dễ dàng, hỗ trợ xem tivi online nhanh chóng và chất lượng, đặc biệt những trận đấu bóng đá trong giải đấu bóng đá lớn.

Vậy, link sopcast là gì? Mọi người thường ví phần mềm sopcast là một ổ khóa khi đó link sopcast sẽ là chìa khóa giúp các bạn có thể lựa chọn được những chương trình giải trí mà mình yêu thích.

Theo đó, link sopcast thực chất là một đường link trực tiếp được cấp bởi những đài truyền hình lớn trên thế giới, được add vào sopcast để xem được những chương trình trực tiếp. Đối với những chương trình giải trí trực tiếp bóng đá được hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Thái, Tây Ban Nha, tiếng Việt, Nga,…

2. Tìm hiểu những tính năng của phần mềm sopcast

Trang thông tin điện tử mattranthuathienhue.vn có chia sẻ đến các bạn về những ưu điểm vượt trội của phần mềm ứng dụng sopcast như sau:

  • Chia sẻ và truyền tải tất cả những dữ liệu với tốc độ cao.
  • Theo dõi được các chương trình với chất lượng hình ảnh cao, bên cạnh đó các bạn có thể tùy chỉnh về chất lượng hình ảnh tùy thuộc vào cấu hình máy.
  • Theo dõi được đa dạng các kênh truyền hình trên Thế giới.
  • Yêu cầu cần phải có link sopcast đối với chương trình các bạn yêu thích để có thể xem được trên phần mềm ứng dụng này.

3. Hướng dẫn xem truyền hình với phần mềm sopcast nhanh chóng

Sau khi đã hiểu được phần mềm sopcast là gì? Các bạn cần phải tìm hiểu về cách xem truyền hình nhanh chóng với phần mềm ứng dụng sopcast nhanh chóng. Dưới đây các chuyên gia sẽ hỗ trợ hướng dẫn cụ thể cho các bạn được biết về những bước cụ thể trong quá trình xem truyền hình bằng phần mềm này, cụ thể:

 

sopcast-la-gi-2

Hướng dẫn xem truyền hình với phần mềm sopcast nhanh chóng

Xem thêm: Top 5 Cầu Thủ Đẹp Trai Nhất Việt Nam Còn Đang Thi Đấu

Bước 1: Cần phải tải và cài đặt phần mềm sopcast. Hãy tìm hiểu và lựa chọn trang Web cung cấp link tải sopcast chất lượng và phiên bản mới nhất hiện nay. Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt thì cần phải khởi động lại chương trình.

Bước 2: Tại đây giao diện của ứng dụng sopcast sẽ được mở ra và hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập để sử dụng phần mềm này.

Trường hợp nếu như các bạn chưa có tài khoản đăng nhập vào phần mềm sopcast thì hãy click vào dòng ô “Login as Anouymous” -> Lựa chọn ô “Login”. Khi đó hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào phần mềm cho các bạn với tư cách ẩn danh.

Nhưng nếu như các bạn muốn sử dụng phần mềm sopcast lâu dài tốt nhất hãy tiến hành đăng ký một tài khoản riêng. Hãy tiến hành truy cập vào dòng “Login using My Current Account”.

 Hãy cập nhật thông tin theo yêu cầu ở ô “Account name”, nhập mã truy cập ở ô “Password”. Lưu ý, hãy lựa chọn tên đăng nhập và mật khẩu dễ nhớ để thuận tiện hơn trong những lần đăng nhập sau.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, hệ thống sẽ chuyển đến một cửa sổ mới. Trường hợp các bạn muốn xem những chương trình giải trí như: xem phim, ca nhạc hay những liveshow truyền hình hãy click chọn mục “Live Chanels”. Tiếp đến hãy tìm đến chương trình bạn muốn xem và nháy chuột.

 Phần mềm sopcast lúc đầu chỉ là một kênh truyền hình, trường hợp các bạn muốn thêm những kênh truyền hình khác hãy tìm kiếm ở trên mạng.

Bước 4: Nếu như các thao tác thực hiện thành công khi đó chương trình các bạn lựa chọn sẽ phát sóng. Nhưng nếu như kênh truyền hình không kết nối được khi đó sẽ xuất hiện dòng chữ tương ứng “Chanel is offline now”.

Tất cả những thông tin cung cấp trên nhằm giúp cho mọi người biết rõ hơn về sopcast là gì và cách sử dụng phần mềm ứng dụng này nhanh chóng. Với sopcast các bạn thoải mái giải trí với nhiều chương trình hấp dẫn để lựa chọn, bên cạnh đó không thể bỏ quan được những trận đấu bóng đá hấp dẫn trong những giải đấu bóng đá lớn. Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai băn khoăn khi lựa chọn phần mềm ứng dụng giải trí mới nhất hiện nay.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *