hquoc1Sáng 21/02/2013, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đón tiếp, làm việc với Trung tâm ACEF - Hàn Quốc tại Việt Nam do ông Kim Ki Yuong, Viện trưởng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng Đoàn đến thăm và khảo sát tài trợ xây dựng nhà tình thương tại tỉnh.

Nhằm cải thiện điều kiện sống, sinh hoạt cho người nghèo, người có thu nhập thấp ổn định chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất để tăng thu nhập, Tổ chức Asia Cultural Exchange Foundation (ACEF - Hàn Quốc) tài trợ dự án "Hỗ trợ xây nhà ở xã hội, nhà cho người có thu nhập thấp tại tỉnh Thừa Thiên Huế" với tổng kinh phí thực hiện là 15.000USD. Trong quý I/2013, dự án sẽ xây dựng 10 căn nhà (1.500USD/căn) cho dân nghèo thuộc xã Quảng An, huyện Quảng Điền.

Theo kế hoạch từ tháng 02 - 4/2013, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với UBMT huyện Quảng Điền và lãnh đạo xã Quảng An tiến hành triển khai xây dựng nhà cho người dân theo quy định.

Thay mặt lãnh đạo, nhân dân trong tỉnh, đồng chí Võ Văn Chinh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ VIệt Nam tỉnh đã cảm ơn những tình cảm và sự tài trợ của Trung tâm ACEF - Hàn Quốc tại Việt Nam đối với những người nghèo của tỉnh nhà.

* Ảnh một số nhà được khảo sát xây dựng tại xã Quảng An:

hquoc2
Nhà ông Trần Quang Ruộng, thôn An Xuân

hquoc3
Nhà ông Trần Đức Vinh, thôn An Xuân

hquoc4
Nhà ông Lê Vàng, thôn An Xuân

mattranthuathienhue.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: