Tin tham vấn và phản biện

Dự án giết mổ gia súc, gia cầm phía Bắc: Phải đảm bảo tiêu chí môi trường

xung-quanh1

Trước ý kiến trái chiều của người dân thôn Bồn Trì, phường Hương An, TX. Hương Trà liên quan đến dự án (DA) cơ sở giết mổ gia súc gia cầm (GSGC) tập trung phía Bắc được xây dựng tại đây, theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ, quan điểm của tỉnh là không đánh đổi DA với môi trường.

Đọc thêm...

 

Kỷ luật nghiêm minh

Không có “vùng cấm” mà thay vào đó là sự cương quyết xử lý cán bộ sai phạm. Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại kỳ họp thứ 15 vừa qua thêm một lần nữa cho thấy quyết tâm đó. Kể từ Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI tới nay, việc xây dựng Đảng luôn gắn với đấu tranh phòng, chống tham nhũng, chống các biểu hiện thoái hóa biến chất, đã đem tới niềm tin cho toàn xã hội.

Đọc thêm...

 

Chốt của then chốt

Còn nhớ ngay tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7, phiên họp đầu tiên của Chính phủ nhiệm kỳ mới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã lưu ý 9 vấn đề cần đặc biệt quan tâm. Trong đó, có câu chuyện về công tác cán bộ. “Tôi báo cáo trước Quốc hội phải đổi mới công tác cán bộ, tôi đề nghị các đồng chí phải lưu ý điều này, việc này cần phải chấn chỉnh ở tất cả các khâu, tuyển chọn, sử dụng, bổ nhiệm. Chúng ta thi tuyển để tìm người tài, chứ không phải để tìm người nhà. Đừng để nhiệm kỳ này tai tiếng về cán bộ”- Thủ tướng nói. Sở dĩ Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu này là bởi tầm quan trọng đặc biệt của công tác cán bộ. “Công tác cán bộ rất quan trọng, con người là quyết định”- ông nói với các thành viên Chính phủ.

Đọc thêm...

 

Thi để tuyển...

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đặc biệt quan tâm đến công tác cán bộ. Người khẳng định: “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “công việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”.

Đọc thêm...

 

Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình: Mặt trận phải hiểu tình hình nhân dân hơn nữa

20150426174934-2

Trong đặc điểm của một đất nước có một Đảng cầm quyền, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cho rằng: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phải giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống chính trị để đảm bảo cho một xã hội dân chủ, công bằng. Bà mong muốn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn mới phải thể [ … ]

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
KetLuan481
KY_YEU_MATTRAN
MATTRAN_TTH
80Nam1
rmodule51
BAUCU
banner_xay_dung_nong_thon
mientrung1

Lượt truy cập

Trang liên kết