Trường Cao Đẳng Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam- nơi đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy chất lượng

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam- nơi đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết này xem thực hư có đúng như vậy không nhé!

Xu hướng lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Anh năm 2020

Tiếng Anh đang là một trong 4 thứ ngôn ngữ quan trọng bậc nhất trên thế giới hiện nay. Với 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Do vậy hiểu được tầm quan trọng của nó trong xã hội hiện nay nên rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn học tiếng Anh làm tiền đề để ‘’ sống sót” trong xã hội toàn cầu hóa như ngày nay. 

Các trường cao đẳng, đại học luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu do đó các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn. 

Học văn bằng 2 tiếng Anh bạn sẽ mở ra những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai, bạn có thể thỏa sức thực hiện niềm đam mê của mình, được đặt chân đến những vùng đất mới, được đi du học, được giao lưu kết nối bạn bè, được tìm hiểu về lịch sử, truyền thống, phong tục tập quán cũng như con người các nước bạn thông qua tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra học tiếng Anh còn giúp bạn có những cơ hội tiếp cận với kho tàng kiến thức phong phú của nhân loại. 

văn bằng 2 tiếng Anh

Học văn bằng 2 tiếng Anh ra trường có thể làm những công việc gì?

Học tiếng Anh sẽ mở ra những lợi thế nhất định cho bạn trong sự nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể có những lựa chọn công việc tốt như sau:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên: Đây được xem là một trong số những công việc văn phòng được nhiều người lựa chọn. Việc dịch các ấn phẩm từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại đòi hỏi cao khả năng tiếng Anh tốt. 
  • Tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch: Học văn bằng 2 tiếng Anh bạn cũng dễ dàng trở thành những người tiếp viên, hướng dẫn viên du lịch. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về ngoại hình, giọng nói chuẩn thì ngoại ngữ cũng là yếu tố bắt buộc. 
  • Giảng viên ngoại ngữ: Giảng viên ngoại ngữ là một trong những công việc được rất nhiều người lựa chọn. Việc học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ nhanh chóng giúp bạn trở thành những người giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ…

Quyền lợi của học viên khi chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. 

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam có lịch sử hình thành và phát triển tương đối lâu đời đã trải qua nhiều năm giảng dạy và đào tạo các thế hệ sinh viên ngoại ngữ, với trên 85% giảng viên nước ngoài, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức phong phú, những phương pháp học tập hiệu quả. 

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ quá trình dạy học hiệu quả. Cơ sở vật chất đầy đủ, khuôn viên rộng rãi tạo nên một môi trường tốt trong học tập. 

Các bạn sinh viên, học viên văn bằng 2 tiếng Anh sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ do pháp luật và nhà trường quy định. 

100% sinh viên ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp lớn của nước ngoài, với mức lương cao, chế độ hấp dẫn. 

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giới thiệu sơ qua đôi nét về Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam- địa chỉ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai để thành một công dân có ích cho xã hội. 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *