Những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Bạn muốn trở thành một cử nhân điều dưỡng trong tương lai? Bạn muốn trở thành một bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao? Bạn muốn được cứu chữa các bệnh nhân?,… Để thực hiện điều này, các bạn nên chọn theo học một trường Y Dược. Theo tôi, bạn nên chọn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để thỏa mãn đam mê của mình.

1. Chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch rất uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường có tuổi đời khá trẻ so với nhiều ngôi trường lớn khác. Chính vì trẻ nên ngôi trường này mới nồng cháy và thực sự nhiệt huyết. Hiện tại, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày càng trở nên chất lượng, tạo nhiều thiện cảm, uy tín của mình đến với các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Không ngừng nỗ lực để phát triển, phấn đấu và vươn lên, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang trở thành một trong những trung tâm đào tạo Y Dược chất lượng bậc nhất Việt Nam. Khi theo học tại đây, các học viên sẽ được phát triển các kỹ năng mềm khác bên cạnh việc học những kiến thức chuyên môn, kiến thức văn hóa xã hội.

Học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mang lại lợi ích gì?Học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mang lại lợi ích gì?

Theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các học viên sẽ có cơ hội để phát triển toàn diện. Nhà trường tạo mọi điều kiện để các em được phát triển toàn diện. Chính những sân chơi thể dục thể thao, các hoạt động phong trào sẽ giúp các em trở nên năng động hơn. Ngoài ra, những hoạt động tại trường sẽ giúp các em hoàn thiện, phát triển các kỹ năng của bản thân hơn.

Chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là cực kỳ tốt, bạn không cần quá lo lắng khi được theo học tại đây. Khi theo học tại trường, tương lai của các em sẽ trở nên sáng lạng hơn. Nhà trường cũng sẽ cam kết hỗ trợ đầu ra đối với các em sinh viên.

2. Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết với khá nhiều tập đoàn trong và ngoài nước. Chính vì thế, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đánh giá rất tiên tiến, hiện đại. Hệ thống máy chiếu, máy tính, phòng học hiện đại với chất lượng cực cao, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các em sinh viên. Ngay từ khi ngồi vào ghế nhà trường, các em sẽ được làm quen dần với ngành Y học để không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Nhà trường đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, không thể kể đến đấy chính là những phòng thực tập, thực hành như: phòng Hóa Dược, nhà thuốc thực hành, phòng nghiên cứu và sử dụng thuốc, phòng bào chế thuốc, phòng điều chế Dược lâm sàng hay phòng giải phẫu,…

Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng hệ thống thư viện “khủng”, đáp ứng nhu cầu ham học hỏi, tìm tòi của các em học viên về lĩnh vực Y tế, Dược phẩm,… Các em sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn khi được đọc các mảng sách khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa, sinh,… Chính điều này sẽ giúp kiến thức Y học của các em trở nên uyên bác hơn.

Đặc biệt, các giảng viên của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều là những thầy cô có tay nghề và trình độ chuyên môn vô cùng cao. Trong số đó, nhiều người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên. Các giảng viên luôn cống hiến hết mình, làm việc không ngừng nghỉ để có thể truyền tải kiến thức tới các em sinh viên.

3. Học phí hấp dẫn, chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Mục tiêu hàng đầu mà trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo đuổi đó chính là việc đào tạo nên đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có những đóng góp giúp nền Y Dược Việt Nam phát triển.

Theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên hoàn toàn chủ động để đăng ký học tập. Chắc chắn, các em sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian để đăng ký học sao cho thuận lợi nhất bởi nhà trường áp dụng hệ thống học tín chỉ.

nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchNên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Theo học tại đây, các em sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức Y Dược cần thiết để chuẩn bị hành trang vào đời. Mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Được biết, 800.000 đồng/tháng là mức học phí chung của nhà trường.

Trong khi đó, học phí ngành trung cấp Y học cổ truyền cơ sở TP.HCM chỉ là 760.000 đồng/tháng và Hà Nội là 670.000 đồng/tháng. Chưa dừng lại ở đó, nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay các chính sách học bổng đối với các em sinh viên có thành tích học tập tốt, tinh thần vươn lên cao.

Với thực tiễn của ngành Y Dược Việt Nam như hiện tại, các chuyên ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là rất phù hợp với nhu cầu việc làm của các em sinh viên. Ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền là những ngành mà trường đang đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân có thể làm việc tại các cơ sở Y tế, các bệnh viện từ Trung ương cho đến địa phương.

Trên đây là bài viết phân tích chi tiết những lý do nên theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn và xem thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn. 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *