17 người gặp tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam trên đường rước dâu

Hiện tại trên các trang thông tin xã hội đều đang bày tỏ sự đau lòng, xót thương trước vụ tai nạn thảm khốc diễn ra vào rạng sáng nay 30/7 của đoàn rước dâu quê Quảng Trị. Còn nỗi đau nào lớn hơn đối với gia đình, họ hàng các nạn nhân, nhất là cô dâu, chưa kịp về làm dâu đã mất chồng.

Hiện trường tai nạn thương tâm

Theo thông tin xã hội được đưa lên các trang báo điện tử, vào khoảng 2h30’ rạng sáng nay 30/7, trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc, một chiếc xe ô tô 16 chỗ chạy hướng Bắc Nam đã va chạm vào một chiếc container đi chiều ngược lại dẫn đến hiện trường vô cùng thương tâm.

Vụ tai nạn đã làm cho 10 người tử vong ngay tại chỗ, 3 người chết trên đường đến bệnh viện cấp cứu, trong đó có cả chú rể, ngoài ra có 4 người bị trọng thương. Tất cả nạn nhân trên đều ở trên xe ô tô 16 chỗ, còn tài xế container chỉ bị thương nhẹ.

Kết quả hình ảnh cho 17 người gặp tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam trên đường rước dâu

Ô tô biến dạng, container đâm vào hàng rào bên đường

Theo hình ảnh được đưa lên từ hiện trường cho thấy, chiếc ô tô chở gia đình nạn nhân đã gần như biến dạng hoàn toàn, còn chiếc xe container bị chệch hàng rào 1 đoạn dài dẫn đến đầu xe có phần biến dạng.

Được biết, chiếc ô tô 16 chỗ gặp nạn ở trên đang chở gia đình, họ hàng chú rể rước dâu từ quê thuộc xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị vào Bình Định, không may lại gặp đại nạn.

Nỗi đau người ở lại

Theo như lời anh Dương Chí Linh, người nhà chú rể cùng tham gia đoan rước dâu, cho biết, theo sau chiếc xe 16 chỗ chở chú rể cùng họ hàng còn có chiếc xe 4 chỗ cầm lái, xe anh để chở lễ vật đến nhà gái. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, anh nhìn thấy xe 16 chỗ phía trước đi chệch hướng sang làn đường đối diện và tông mạnh vào chiếc container đang đi chiều ngược lại gây ra hậu quả thảm khốc.

Không chỉ vậy, đoàn xe đang đi với tốc độ 50-60km, và 2 xe chỉ cách nhau khoảng chừng 50m, vì vậy, trước sự việc diễn ra trước mắt, anh Linh đã kinh hoàng và nhanh chóng phanh lại kịp thời. Trực tiếp chứng kiến diễn biến vụ tai nạn, đồng thời mất đi người vợ và con bị thương khiến anh Linh không khỏi bang hoàng khi kể lại câu chuyện đầy đau đớn này.

Kết quả hình ảnh cho Anh Dương Chí Linh kể lại tai nạn kinh hoàng

Anh Dương Chí Linh kể lại tai nạn kinh hoàng

Ngay cả người không chứng kiến cũng thấy xót thương thay, thi thể của 13 nạn nhân đã được đưa về quê nhà ở Quảng Trị để làm lễ tang, người thân trong gia đình, họ hàng, làng xóm, ai cũng đều cảm thấy đột ngột và đau lòng trước tiếng những gào thét ai oán đến xé lòng của các gia đình nạn nhân.

Theo thông tin được biết, ngoài 13 người tử vong, 4 người bị trọng thương trong vụ tai nạn vẫn đang được các bác sĩ tận tâm chữa trị, được biết, trong đó có 2 bệnh nhân mới có 6 tuổi, một bệnh nhân nam 70 tuổi và một bệnh nhân nữ 30 tuổi. Một bệnh nhi 6 tuổi bị chấn thương vùng mặt đã được cứu chữa kịp thời và qua cơn nguy kịch. Còn 3 bệnh nhân còn lại vẫn đang ở tình trạng nguy kịch và đang được điều trị tại khoa hồi sức ngoại khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Trước mắt, tỉnh Quảng Nam quyết định sẽ hỗ trợ các nạn nhân tử vong mỗi người 5 triệu đồng và hỗ trợ 2 triệu đồng đối với mỗi người bị thương. Đồng thời, tỉnh Quảng Trị cũng đưa ra quyết định hỗ trợ mỗi người tử vong là 5 triệu đồng, mỗi người bị thương là 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, trưa nay 30/7, ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại quê nhà các nạn nhân để chỉ đạo mọi công tác lo hậu sự cho những nạn nhân xấu số.

 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *