Dược sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc bổ gan Pro Forpatec

Pro Forpatec được là sản phẩm giúp phục hồi chức năng gan, giải độc gan vượt trội. Để uống chúng một cách hiệu quả nhất dược sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc bổ gan Pro Forpatec.

Dược sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc bổ gan Pro Forpatec

Pro-Forpatec đươc nhập khẩu từ Hàn Quốc, các thành phần có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng tác động, hỗ trợ sức khỏe hiệu của lá gan hiệu quả, sẽ là giải pháp dành cho các bệnh nhân bị gan yếu, suy gan, xơ gan, viêm gan, hay dùng các chất kích thích gây hại cho gan nhờ đó mà có được sức khỏe lá gan tốt nhất.

Những ai có thể sử dụng Pro Forpatec

Sản phẩm Pro Forpatec dùng cho người uống rượu, bia nhiều. Những người mắc bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …).

Sản phẩm Pro Forpatec dùng cho người uống rượu, bia nhiều

Công dụng của  Pro Forpatec

Pro Forpatec giúp giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu bia, người bị bệnh gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm độc.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này còn giúp hỗ trợ điều trị: gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan. Hỗ trợ điều trị tăng chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu.

Thành phần của Pro Forpatec

Trong 1 viên nang mềm Pro Forpatec  có chứa các thành phần sau: Milk thistle extract power(Silymarin more then 70%): 104.40mg; Hovenia dulcis extract: 17.40mg; Taurine: 1.74mg; Vitamin-B2: 4.35mg; Vitamin-B1: 4.35mg; Vitamin-E: 4.35mg; Vitamin-B6 : 4.35mg; Calcium Pantothenate: 4.35mg; Lecithin: 17.40mg; Nicotinamid: 4.35mg; Dầu cọ: 87.00mg; Dầu đậu nành: 598.56mg; Sáp ong: 17.40mg; Tổng: 870mg.

Dược sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc bổ gan Pro Forpatec

Pro Forpatec có thể uống ngay sau bữa ăn để hỗ trợ gan giải độc đối với những người hay dùng rượu, bia: 1 viên X 2 lần/ngày.

Với những hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan: 2 viên x 2 lần/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Quy cách đóng gói

Hộp 12 vỉ x 5 viên

Chống chỉ định khi dùng Pro Forpatec

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Hiệp Phong, tòa H10, ngõ 475 Nguyễn TrãI, Thanh Xuân, Hà Nội. Tổng đài Tư vấn miễn cước 1800 6629!

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *