Vụ quán trà sữa Toco Toco: Đã có người đứng ra nhận lỗi

Mới đây trên mạng thông tin xã hội lại tiếp tục chia sẻ rầm rộ thông tin về người nhận đã đăng clip “mây mưa”của cặp đôi trẻ trong quán trà sữa Tocotoco ở  đường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên, thông tin được biết người này tên Nguyễn Việt Thắng, đã viết đơn xin lỗi và hứa bồi thường mức giá 30.000.000 đồng cho nhân vật chính trong clip.

Nguyễn V.T. công khai xin lỗi trên mạng xã hội

Từ khóa Toco vài ngày qua trở thành hot trend tìm kiếm trên Facebook lẫn google, một đoạn clip dài khoảng 3 phút quay lại qua camera tại quán Toco cảnh mây mưa của đôi bạn trẻ trong đó nữ chính có tên T.K.L

Trong đơn xin lỗi Nguyễn Viết Thắng thừa nhận trong lúc ngồi rảnh rỗi muốn câu like đã đăng tải clip và tìm Facebook T.K.L và tag tên nhưng đó lại không phải là em L trong clip nên dẫn đến hiểu lầm cho mọi người.

Không ý thức được việc làm đã gây ra dẫn tới hậu quả nghiêm trọng thế nào cho bạn nữ tên L đang bị hiểu nhầm kia, sự việc sẽ còn đi xa hơn nếu T.K.L tại Hải Phòng nộp đơn tố cáo Thắng.

Dù nhận lỗi và viết đơn công khai xin lỗi bạn nữ đang bị cộng đồng mạng hiểu nhầm nhưng cũng không thể mang lại danh dự ban đầu cho bạn nữ kia, việc dùng mạng xã hội để chia sẻ thông tin bây giờ trở nên hết sức đáng lo ngại khi giới trẻ không ý thức được việc mình làm sẽ gây ra hiệu quả ra sao cho người khác..

Dù đăng tải thông tin xin lỗi và nhờ mọi người chia sẻ nhưng Nguyễn Viết T hiện vẫn im lặng và nhiều người không thể liên lạc được.

Nguyễn Viết T. viết đơn xin lỗi

Hôm qua, 4-8, chị H là chủ của quán trà sữa trên cho hay, T chính là người phát tán clip em T.K.L trên MXH. Dù đã gỡ bài nhưng hiện tại clip trên đã phát tán rộng rãi trên MXH và gây ra làn sóng dữ dội chỉ trích hai nhân vật trong clip, nhất là nữ chính. Theo chị H thì Nguyễn Viết Thắng không phải là nhân viên của quán chỉ đến chơi với nhân viên sau đó cùng gây ra sự việc trên!?

Đây là 1 câu hỏi rất lớn khi tại sao lại để người lạ dễ dàng có được hình ảnh đó nếu không có chủ đích “dằn mặt” 2 em vì đã có hành vi và đạo đức thái quá tại nơi công cộng?

Do bất cẩn mà dẫn đến lộ clip quay từ camera? giải thích này đang khiến cư dân mạng dậy sóng, có quá nhiều câu hỏi nghi vấn đặt ra với chủ quán trà sữa này vềm mục đích chính của họ. Có hay không chuyện mượn clip này để PR trá hình cho thương hiệu trà sữa, nếu như thế thật thì đây quả là vấn đề suy đồi đạo đức cần bị lên án và tẩy chay quán trà sữa này.

Nhiều người ý kiến, hình phạt cảnh cáo này không còn gọi là cảnh cáo nữa, nó đã đi quá giới hạn và người lãnh hậu quả không ai hết ngoài các em còn quá trẻ, suy nghĩ non dại. Giờ đây khi sự việc đã đi quá xa thì bao lời xin lỗi hay chịu trách nhiệm cũng không xóa mờ đi vết ố trong cuộc đời các em, mới đây nhớ lại sự việc hình ảnh làm chuyện người lớn trên CGV cũng đã khiến dân mạng hoang mang một phen khi rạp phim riêng tư lại dễ dàng phát tán hình ảnh của khách hàng lên mạng xã hội dù xét trên mặt đạo đức đây là hành động không thể chấp nhận.

 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *